สำนักวิเทศสัมพันธ์และการจัดการศึกษานานาชาติเปิดศูนย์ IDCL

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 สำนักวิเทศสัมพันธ์และการจัดการศึกษานานาชาติ จัดพิธีเปิดศูนย์ IDCL โดยได้รับเกียรติจากท่านศาสตรเมธี.ดร.สุทธิพงศ์ หกสุวรรณ กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิด เวลา 09.00 น.  โดยมี ผศ.ดร.ไชยยันต์ สุกลไทย ผู้แทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯเข้าร่วมเป็นเกียรติ นอกจากนี้สำนักวิเทศสัมพันธ์ฯ โดยความร่วมมือกับคริสจักรมหาสารคาม จัดกิจกรรม IRIE Intercultural Christmas Fair 2021 เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒธรรมนานาชาติระหว่างบุคลากรและนักศึกษาทั้งชาวไทยและต่างประเทศโดยในงานมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลง การประกวดการแต่งกายตลอดจนซุ้มอาหารนานาชาติตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป #IRIE