หน่วยงานด้านมนุษยธรรมแห่งภูมิภาคเอเชียภายใต้องการณ์สหประชาชาติ เชิญส่งตัวแทนผู้นำนักศึกษาที่มีความโดดเด่นเข้าร่วมงาน "Lead as a Global Citizen World Series Webinars"

นักศึกษาที่สนใจติดต่อ คุณธนวิชญ์ สุยอย 082-9522987 หรือ International.rmu@gmail.com