โครงการเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ 1/2562

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561 – 31 พฤษภาคม 2562 สำนักวิเทศสัมพันธฯ ได้จัดโครงการเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ของชาติควบคู่กับการส่งเสริมการยกระดับคุณภาพด้านภาษาต่างประเทศและภาษาไทยของนักศึกษา และการเผยแพร่และสร้างความตระหนักในคุณค่าของวัฒนธรรมไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติภายใต้สิ่งแวดล้อมและการแข่งขันที่เป็นสากล ให้สอดคล้องกับการพัฒนาคุณภาพบัณฑิตให้มีคุณลักษณะ 4 ประการ ตามแนวพระบรมราโชบายด้านการศึกษาของในหลวงรัชกาลที่ 10 โดยมีนักศึกษาชาวต่างชาติหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ นักศึกษาจีน และนักศึกษาไทยที่สนใจเข้าร่วมโครงการเป็นอย่างดี